17 đồng chí được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp tuyên giáo” tại tỉnh Bắc Giang

Bắc Giang

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống công tác tuyên giáo của Đảng 1-8 (1930- 2019), chiều 31-7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Tuyên giáo” năm 2019 của Ban Tuyên giáo T.Ư cho 17 đồng chí có nhiều đóng góp trong công tác tuyên giáo của Đảng.

Đến dự có các đồng chí: Lê Thị Thu Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Đỗ Đức Hà, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy.

Thừa ủy quyền của Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư, các đồng chí: Lê Thị Thu Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đỗ Đức Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa và trao Kỷ niệm chương cho các đồng chí có nhiều đóng góp trong công tác tuyên giáo của Đảng.

Thừa ủy quyền của Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư, các đồng chí: Lê Thị Thu Hồng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đỗ Đức Hà, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tặng hoa và trao Kỷ niệm chương cho các đồng chí có nhiều đóng góp trong công tác tuyên giáo của Đảng.

Phát biểu tại đây, đồng chí Lê Thị Thu Hồng chúc mừng các đồng chí được nhận Kỷ niệm chương đợt này.

Đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần gương mẫu, kinh nghiệm công tác, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy cũng ghi nhận, đánh giá cao sự chủ động, tích cực của tập thể Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trong công tác tham mưu, nghiên cứu tổ chức các nội dung liên quan đến chức năng, nhiệm vụ của ngành.

Nổi bật là đã chủ động tham mưu với cấp ủy xây dựng chiến lược về công tác tư tưởng; tập trung chỉ đạo, định hướng tuyên truyền, quán triệt, triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, nhất là Nghị quyết T.Ư 8 và Nghị quyết T.Ư9 (khóa XII).

Hướng dẫn cơ sở sinh hoạt sâu rộng các chuyên đề về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; tổ chức tốt hoạt động sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị…

Đồng chí Lê Thị Thu Hồng nhấn mạnh: Năm 2019 là năm rất quan trọng để chuẩn bị cho một nhiệm kỳ mới, thời gian tới, các đồng chí cán bộ, nhân viên của Ban cần phát huy thành tích đã đạt được, tiếp tục nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trước mắt tập trung rà soát lại các chỉ thị, nghị quyết từ đầu nhiệm kỳ mà Ban đã tham mưu cho Tỉnh ủy để có kế hoạch tổng kết, rút ra những bài học kinh nghiệm.

Thừa ủy quyền của Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư, đồng chí Lê Thị Thu Hồng và Đỗ Đức Hà trao kỷ niệm chương cho 17 đồng chí có nhiều đóng góp trong công tác tuyên giáo của Đảng.

Theo Báo Bắc Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *